Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24982189

Đang online: 2260

Websites ngành

Bạn có biết "Sở chỉ huy không trung" chỉ cái gì không ?

Thứ năm 5/1/2012 0:0

Dự cảnh cơ có thể thực thi chính xác, tốc độ cao các nhiệm vụ trinh sát, bảo vệ và chỉ huy, nó còn có chức năng công kích, tiêu diệt địch như các máy bay chiến đấu khác. Trên thân của dự cảnh cơ có một chiếc đĩa tròn lớn hình cây...

Dự cảnh cơ có thể thực thi chính xác, tốc độ cao các nhiệm vụ trinh sát, bảo vệ và chỉ huy, nó còn có chức năng công kích, tiêu diệt địch như các máy bay chiến đấu khác.

Trên thân của dự cảnh cơ có một chiếc đĩa tròn lớn hình cây nấm, bên trong các thiết bị trinh sát điện tử tiên tiến và một hệ thống máy tính xử lý số liệu với tốc độ và độ chính xác cao. Bất kể trong điều kiện khí hậu như thế nào, dự cảnh cơ đều có thể dò mục tiêu ngoài vòng 900 km, đồng thời sẽ đưa tình hình địch thăm dò được trên mặt đất hay trên biển vào hệ thống máy tính bất sản kỳ lúc nào để tiến hành sử lý nhanh chóng, bộ đôi dưới đất có thể căn cứ vào tình hình địch mà dự cảnh cơ thu thập được để điều chỉnh chiến thuật và nhanh chóng tấn công địch. Ngày nay, dự cảnh cơ loại tiến tiến trên thế giới có dự cảnh cơ "Mic" của Anh, dự cảnh cơ "Rêu" của Nga và dự cảnh cơ "Mắt diều hâu" của Mỹ.