Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:

Đang online: 563

Websites ngành

Vì sao đồ hộp lâu bị hỏng?

Đã từ rất lâu con người phát hiện được thức ăn sống dễ bị biến chất và bị hỏng đi. Thức ăn được nấu chín sẽ không dễ bị hỏng. Nếu cứ hai ngày đun lại một lần thì có thể lưu giữ thêm một thời gian nữa. Về sau con người mới nhận thức...

Lịch sử phát triển của thang máy?

Mong muốn đưa việc di chuyển của con người lên một tầm cao mới đã được nhận thức trong hàng nghìn năm nay. Thang máy có một lịch sử rất lâu đời, từ những tấm ván gắn dây dùng sức người cho tới thang máy chạy điện như ngày nay.

Tại sao than chì mềm nhưng kim cương lại cứng?

Kim cương và than chì cùng cấu tạo từ nguyên tố cacbon nhưng chúng lại ở hai thái cực khác nhau về độ cứng, kim cương cứng nhất trong tự nhiên còn than chì có thể bị bẻ gãy dù chỉ bằng bàn tay trẻ nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của la bàn?

La bàn từ hoạt động dựa theo từ trường Trái đất, dùng xác định các hướng ở trên mặt Trái đất.

Xin hỏi tại sao đèn điện có thể phát sáng?

Đi tiên phong trong phát minh này là Humphry Davy. Ông đã phát minh ra đèn hồ quang đầu tiên trong những năm đầu thế kỷ XIX. Hiệu quả đèn hồ quang là một phần của carbon sáng lên khi gắn với một pin bằng dây.

Khám phá pháo tự hành SH-1 của Trung Quốc?

Là một sản phẩm vũ khí quân sự đến từ Trung Quốc, pháo tự hành SH-1 được Tập đoàn Công nghiệp Quốc phòng Hoa Bắc - NORINCO sản xuất nhằm phục vụ mục đích xuất khẩu.

Cách thể hiện nội dung trên bản công bố tiêu chuẩn vàng?

Trường hợp sản phẩm mua đi bán lại thì tổ chức, cá nhân đó muốn kinh doanh sản phẩm này thì phải ghi đúng tên nhà sản xuất, gia công được phép.

Quy định lấy mẫu vàng để kiểm tra?

Việc lấy mẫu của vàng khác với các sản phẩm hàng hóa khác, không phải lấy mẫu đại diện cho lô hàng…

Cách lấy mẫu để kiểm tra đối với vàng trang sức, mỹ nghệ?

Chỉ khi không thử nghiệm được bằng phương pháp không phá hủy mẫu thì các bên thỏa thuận lựa chọn phương pháp phá hủy mẫu và chi phí thử nghiệm do doanh nghiệp chi trả.

Cách thử nghiệm vàng trang sức có nhiều bộ phận?

Việc thử nghiệm bằng phương pháp không phá hủy sẽ được thực hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X và sẽ thử nghiệm các vị trí khác nhau của sản phẩm vàng.