Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:

Đang online: 2234

Websites ngành

Bệnh cúm gia cầm?

Cúm gà là một bệnh truyền nhiễm tối nguy hiểm ở gà do virus tuyp A gây ra.

Giải pháp phòng chống hội chứng tôm chết sớm?

Vừa qua, hội thảo trực tuyến về quản lý hội chứng tôm chết sớm (EMS) - một bệnh gây thiệt hại hàng tỷ USD cho người nuôi tôm đã được Liên minh Nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) tổ chức tại Việt Nam.

Bệnh giun đũa là gì?

Bê có dáng điệu lù dù, bụng to, lông xù, nằm một chỗ. Lúc đầu phân lổn nhổn, hơi táo, từ mầu đen chuyển sang mầu vàng sẫm có lẫn máu. Sau đó phân chuyển sang vàng xám, đặc sền sệt, rồi ngả sang mầu trắng và lỏng dần, mùi tanh khẳm và rất thối. Con vật ỉa vọt cần câu. Đó là bệnh gì? Cách phòng trị?

Bệnh sán lá gan là gì?

Bò được ăn uống tốt nhưng ngày càng gầy, kém ăn, lúc ỉa chảy, lúc táo bón, thủy thũng dưới hàm. Bò bị bệnh gì? Cách phòng và điều trị bệnh?

Cho biết các biện pháp phòng bệnh viêm vú?

Viêm vú là bệnh phổ biến, gây tổn thất và chi phí tốn kém nhất trong các bệnh của bò sữa (gấp 2 lần bệnh sản khoa và vô sinh). Nó ảnh hưởng lâu dài tới hiệu quả kinh tế của chăn nuôi bò sữa. Do đó, việc phòng bệnh viêm vú rất quan trọng. Để phòng bệnh này, cần chú ý...

Biện pháp chữa bệnh sữa ở tôm hùm?

Bệnh sữa ở tôm hùm do vi khuẩn Rickettsia - like là tác nhân chính, ngoài ra còn do vi khuẩn V. fluvialis, V.alginolyticus và một số ký sinh trùng gây nên.

Chó có ăn được nấm không?

Khi bạn cân nhắc cho chó ăn một cây nấm, bạn sẽ tự hỏi liệu nó có an toàn hay không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên hãy để ý về lợi ích của nấm đối với chó.

Cách nuôi cá Koi nhanh lớn?

Cá Koi ngày càng được nuôi phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay người ta thường nuôi cá Koi trong bể kính hoặc hồ si măng đặt trong các công trình để tạo cảnh quan. Sau đây là một số hướng dẫn cách nuôi cá Koi nhanh lớn, không chết khi thả vào hồ bể mới.

Cách nuôi chó con mau lớn và thông minh

Do thiếu kinh nghiệm nuôi chó con, nhiều người đã rất buồn khi chú cún cưng mắc bệnh từ rất sớm. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản cách nuôi chó con sạch sẽ, mau lớn và không mắc bệnh.

Nuôi lợn đen công nghệ vi sinh cho lãi lớn?

Phương pháp chăn nuôi này tiết kiệm được 80% nước, 60% sức lao động, 10% thức ăn; lợn ít bị dịch bệnh nên giảm chi phí giá thành, tăng lợi nhuận.