Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 22432383

Đang online: 1128

Websites ngành

Những bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị

Nuôi gà thả vườn là một phương pháp nuôi truyền thống và khá phổ biến nhưng lại dễ phát sinh dịch bệnh dễ khiến gà bị chết.

Cách phòng và điều trị bệnh cho gà

Bệnh gà rù là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu có thể lây lan khiến gà chết hàng loạt nếu không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Cách phòng và trị bệnh cho gà chọi

Gà chọi thường được người nuôi chăm sóc kỹ tuy nhiên chúng vẫn có thể mắc một số những căn bệnh dịch nguy hiểm dẫn đến chết nhanh chóng.

Cách phòng và trị bệnh cho gà Đông Tảo

Gà Đông Tảo đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, việc nuôi giống gà này cũng gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh nguy hiểm.

Bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị

Nuôi gà thả vườn là một phương pháp nuôi truyền thống và khá phổ biến nhưng lại dễ phát sinh dịch bệnh dễ khiến gà bị chết.

Kỹ thuật phòng bệnh cho gà trong thời tiết giao mùa

Trong thời điểm giao mùa là lúc gà dễ mắc phải một số bệnh nguy hiểm vì vậy người nuôi cần phải nắm có kỹ thuật phòng bệnh cho gà để giảm thiểu tối đa những thiệt hại.

Kỹ thuật phòng bệnh cho cá nước ngọt

Nuôi cá nước ngọt nuôi trong ao, hồ thường gặp phải một số bệnh nếu không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế.

Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt

Để nuôi cá nước ngọt đạt hiệu quả năng suất cao cần phải có kỹ thuật hợp lý như chuẩn bị ao nuôi, chọn con giống, chăm sóc đàn cá,...

Kỹ thuật nuôi cá chạch

Cá chạch là loài cá hiện đang được thị trường rất ưa chuộng, những mô hình nuôi cũng đang phát triển rất khả quan vì loài dễ nuôi, bán tốt.

Kỹ thuật nuôi cá linh

Cá linh là loài cá có giá trị kinh tế cao nhưng hiện nay sản lượng đang giảm đi rõ rệt vì khai thác nhiều. Vì vậy, việc nuôi cá linh sẽ rất hiệu quả.