Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24671145

Đang online: 35

Websites ngành

Biện pháp chữa bệnh sữa ở tôm hùm?

Bệnh sữa ở tôm hùm do vi khuẩn Rickettsia - like là tác nhân chính, ngoài ra còn do vi khuẩn V. fluvialis, V.alginolyticus và một số ký sinh trùng gây nên.

Chó có ăn được nấm không?

Khi bạn cân nhắc cho chó ăn một cây nấm, bạn sẽ tự hỏi liệu nó có an toàn hay không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên hãy để ý về lợi ích của nấm đối với chó.

Cách nuôi cá Koi nhanh lớn?

Cá Koi ngày càng được nuôi phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay người ta thường nuôi cá Koi trong bể kính hoặc hồ si măng đặt trong các công trình để tạo cảnh quan. Sau đây là một số hướng dẫn cách nuôi cá Koi nhanh lớn, không chết khi thả vào hồ bể mới.

Cách nuôi chó con mau lớn và thông minh

Do thiếu kinh nghiệm nuôi chó con, nhiều người đã rất buồn khi chú cún cưng mắc bệnh từ rất sớm. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản cách nuôi chó con sạch sẽ, mau lớn và không mắc bệnh.

Nuôi lợn đen công nghệ vi sinh cho lãi lớn?

Phương pháp chăn nuôi này tiết kiệm được 80% nước, 60% sức lao động, 10% thức ăn; lợn ít bị dịch bệnh nên giảm chi phí giá thành, tăng lợi nhuận.

Những bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị

Nuôi gà thả vườn là một phương pháp nuôi truyền thống và khá phổ biến nhưng lại dễ phát sinh dịch bệnh dễ khiến gà bị chết.

Cách phòng và điều trị bệnh cho gà

Bệnh gà rù là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu có thể lây lan khiến gà chết hàng loạt nếu không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Cách phòng và trị bệnh cho gà chọi

Gà chọi thường được người nuôi chăm sóc kỹ tuy nhiên chúng vẫn có thể mắc một số những căn bệnh dịch nguy hiểm dẫn đến chết nhanh chóng.

Cách phòng và trị bệnh cho gà Đông Tảo

Gà Đông Tảo đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, việc nuôi giống gà này cũng gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh nguy hiểm.

Bệnh thường gặp khi nuôi gà thả vườn và cách phòng trị

Nuôi gà thả vườn là một phương pháp nuôi truyền thống và khá phổ biến nhưng lại dễ phát sinh dịch bệnh dễ khiến gà bị chết.