Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:

Đang online: 551

Websites ngành

Thay đổi trình duyệt mặc định trong Windows

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày những bước cơ bản để thay đổi trình duyệt mặc định trong Windows.

Các giải pháp bảo vệ mật khẩu khỏi Keylogger

Keylogger luôn là nỗi ám ảnh với những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường Internet đặc biệt là ở các máy tính công cộng.

5 công nghệ hữu ích cho doanh nghiệp?

Với ứng dụng của công nghệ, nhiều dịch vụ dịch vụ tiện ích ra đời, trong đó có thể nói đến việc tối ưu hóa hiệu quả công việc, tốc độ, giảm giá và phát triển mạng lưới lớn hơn, đổi mới về nguồn nhân lực. Chúng tôi xin giới thiệu 5 dịch vụ sẽ hữu ích cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Vì sao sóng WiFi thường bị yếu ở các căn phòng trong góc nhà?

Một trong những điểm yếu của WiFi đó là chất lượng sóng không được ổn định khi thiết bị thu và thiết bị phát bị nhiều bức tường ngăn cách.

Bạn chọn máy tính bảng hay netbook?

Đối với người dùng văn phòng thì máy tính bảng giống một chiếc smartphone cỡ lớn nhưng vẫn có tính di động hơn, trong khi netbook có thể giúp các họ chạy các ứng dụng chuyên nghiệp từ Windows.

Vì sao sóng WiFi thường bị yếu ở các căn phòng trong góc nhà?

Một trong những điểm yếu của WiFi đó là chất lượng sóng không được ổn định khi thiết bị thu và thiết bị phát bị nhiều bức tường ngăn cách.

Các tiêu chí chọn mua thiết bị chơi game?

Là một game thủ, bạn luôn muốn chọn được những thiết bị chơi game tốt nhất. Tuy nhiên, bạn không rõ nên chọn mua thiết bị chơi game dựa trên những tiêu chí nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho các game thủ một số tiêu chí chọn mua thiết bị chơi game tốt và phù hợp.

Các mẹo chia sẻ máy in trong mạng?

Như những gì được biết, bạn có thể chia sẻ một máy tính với nhiều máy tính nằm trong cùng mạng hay được kết nối đến cùng router. Trong hướng dẫn này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một số mẹo trong chia sẻ máy in và sử dụng nó thông qua các máy tính khác.

Khắc phục lỗi laptop bật không nên khi ở chế độ ngủ?

Nhiều khi máy tính chúng ta đang hoạt động, nhưng có vấn đề bạn ra ngoài hay làm một việc gì đó, khi quay lại máy đang ở tình trạng sleep, bạn dùng đủ mọi cách mà máy tính không nên ngay cả khi bấm nút nguồn. Nhiều người có thể tháo pin hay tắt hẳn máy khời động lại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn!

Cải thiện tốc độ Internet tăng chất lượng VoIP?

VoIP là công nghệ mới sử dụng kết nối Internet để truyền dữ liệu qua đường Internet ở dạng tín hiệu số. Đây là lý do tại sao truyền hình và các dịch vụ điện thoại đã trở nên phụ thuộc vào Internet tốc độ cao. Các dịch vụ điện thoại và truyền hình làm việc thông qua internet được gọi là dịch vụ VoIP và IPTV.