Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24670971

Đang online: 608

Websites ngành

5 công nghệ hữu ích cho doanh nghiệp?

Với ứng dụng của công nghệ, nhiều dịch vụ dịch vụ tiện ích ra đời, trong đó có thể nói đến việc tối ưu hóa hiệu quả công việc, tốc độ, giảm giá và phát triển mạng lưới lớn hơn, đổi mới về nguồn nhân lực. Chúng tôi xin giới thiệu 5 dịch vụ sẽ hữu ích cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Vì sao sóng WiFi thường bị yếu ở các căn phòng trong góc nhà?

Một trong những điểm yếu của WiFi đó là chất lượng sóng không được ổn định khi thiết bị thu và thiết bị phát bị nhiều bức tường ngăn cách.

Bạn chọn máy tính bảng hay netbook?

Đối với người dùng văn phòng thì máy tính bảng giống một chiếc smartphone cỡ lớn nhưng vẫn có tính di động hơn, trong khi netbook có thể giúp các họ chạy các ứng dụng chuyên nghiệp từ Windows.

Vì sao sóng WiFi thường bị yếu ở các căn phòng trong góc nhà?

Một trong những điểm yếu của WiFi đó là chất lượng sóng không được ổn định khi thiết bị thu và thiết bị phát bị nhiều bức tường ngăn cách.

Các tiêu chí chọn mua thiết bị chơi game?

Là một game thủ, bạn luôn muốn chọn được những thiết bị chơi game tốt nhất. Tuy nhiên, bạn không rõ nên chọn mua thiết bị chơi game dựa trên những tiêu chí nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho các game thủ một số tiêu chí chọn mua thiết bị chơi game tốt và phù hợp.

Các mẹo chia sẻ máy in trong mạng?

Như những gì được biết, bạn có thể chia sẻ một máy tính với nhiều máy tính nằm trong cùng mạng hay được kết nối đến cùng router. Trong hướng dẫn này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một số mẹo trong chia sẻ máy in và sử dụng nó thông qua các máy tính khác.

Khắc phục lỗi laptop bật không nên khi ở chế độ ngủ?

Nhiều khi máy tính chúng ta đang hoạt động, nhưng có vấn đề bạn ra ngoài hay làm một việc gì đó, khi quay lại máy đang ở tình trạng sleep, bạn dùng đủ mọi cách mà máy tính không nên ngay cả khi bấm nút nguồn. Nhiều người có thể tháo pin hay tắt hẳn máy khời động lại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn!

Cải thiện tốc độ Internet tăng chất lượng VoIP?

VoIP là công nghệ mới sử dụng kết nối Internet để truyền dữ liệu qua đường Internet ở dạng tín hiệu số. Đây là lý do tại sao truyền hình và các dịch vụ điện thoại đã trở nên phụ thuộc vào Internet tốc độ cao. Các dịch vụ điện thoại và truyền hình làm việc thông qua internet được gọi là dịch vụ VoIP và IPTV.

Cách chuyển dữ liệu lưu trữ từ OneDrive sang ổ đĩa khác?

Hệ điều hành Windows 8.1 sẽ đồng bộ tài khoản đám mây của người dùng với máy tính của họ. Nhưng nếu dung lượng lưu trữ đã hết thì phải làm thế nào?

Những điều cần biết cho người dùng Gmail?

Hãy sử dụng tính năng cài đặt chữ ký, thiết lập kiểu chữ mặc định khi soạn thư trên Gmail để tăng tính chuyên nghiệp cho email gửi đi. Đồng thời, người dùng cần hiểu rõ tùy chọn Cc và Bcc là gì để sử dụng Gmail thật hiệu quả.