Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:

Đang online: 2253

Websites ngành

Tiêm vaccine cúm có hạn chế nguy cơ mắc Covid-19?

Theo các chuyên gia, tiêm vaccine cúm không bảo vệ chúng ta khỏi nguy cơ nhiễm virus corona chủng mới. Việc tiêm đầy đủ vaccine để phòng các bệnh khác.

Kit test nhanh khác kit PCR thế nào?

Thông tin Việt Nam muốn Hàn Quốc hỗ trợ các sinh phẩm, kit chẩn đoán nhanh khiến nhiều người thắc mắc không biết hai loại kit test này có gì khác nhau?

Ăn sao cho khỏi lo mùa đại dịch?

Chỉ hơn 2 tháng xảy ra dịch COVID-19, hiện không chỉ ở khu vực châu Á mà bệnh viêm đường hô hấp cấp đang lây lan ra 77 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Những thực phẩm kỵ nhau?

Có những loại thức ăn và thức uống không thể kết hợp với nhau trong cùng một bữa ăn do những thành phần hóa học chứa trong một số loại thực phẩm khi kết hợp với nhau sẽ trở thành những hợp chất hóa học vô cùng độc hại có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Tác dụng của sử dụng xà phòng trong việc ngăn chặn lây lan Covid-19?

Một trong những cách hiệu quả để ngăn chặn Covid-19 là rửa tay với xà phòng, các chuyên gia và bác sĩ đã giải thích lý do tại sao bánh xà phòng nhỏ lại có vai trò to lớn như vậy.

Những loại thực phẩm dù tốt cho sức khỏe nhưng không nên dùng quá nhiều?

Một số loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, được cho là tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu tiêu thụ với số lượng lớn thì những thực phẩm ấy thậm chí còn gây hại cho cơ thể con người.

Vì sao mèo nhà có bàn chân màu trắng?

Nếu bạn nhìn thấy một con mèo nhà, tỷ lệ cao là nó sẽ có bàn chân màu trắng. Nhưng chi tiết này lại rất ít gặp trên bàn chân của mèo rừng, loài vật có họ hàng với mèo nhà.

Tại sao loài chó có mũi lạnh hơn nhiệt độ bình thường?

Theo một nghiên cứu mới, loài chó có mũi lạnh hơn bình thường không phải ngẫu nhiên mà vì chúng là máy dò nhiệt siêu nhạy.

Tại sao không thể uống nước biển ?

Bên cạnh thực tế là nó chẳng hề ngon, thì uống nước mặn còn khiến bạn bị khát khô họng. Nhưng một số loài vật có thể xử lý được độ mặn trong nước biển.

Vì sao châu chấu tụ tập thành đàn?

Giáo sư P. Simpson (ĐH Oxford, Anh) cùng các đồng sự đã tìm thấy những chiếc lông nhạy cảm trên chân sau của châu chấu, kích thích nhu cầu tụ tập thành bầy đàn của chúng.