Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 25165810

Đang online: 1478

Websites ngành

Cách phòng trừ bệnh phấn trắng trên cây chôm chôm?

Với hiệu quả đã được kiểm chứng, Lipman 80WP và Aviso 350SC sẽ giúp các nhà vườn trồng chôm chôm giảm thiểu tối đa thiệt hại do bệnh phấn trắng gây ra, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế.

Quy trình kỹ thuật phòng, chống sâu keo mùa thu

Để khẩn trương phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn nông dân áp dụng các biện pháp phòng chống sâu keo mùa thu hiệu quả và an toàn, Cục Bảo vệ thực vật đã có công văn gửi Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố về việc ban hành Quy trình kỹ thuật phòng, chống sâu keo mùa thu. Sau đây xin gửi đến quý bạn đọc toàn bộ quy trình này.

Kỹ thuật phòng trừ bệnh cháy lá hại chuối

Chuối là loại cây ăn quả có giá trị dinh dưỡng cao. Nhưng để cây chuối cho năng suất và chất lượng cao, ngoài khâu giống, kỹ thuật chăm sóc thì kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại chuối có tính chất quyết định.

Cách trồng dứa vừa làm cảnh, vừa lấy quả tại nhà?

Dứa là loại cây dễ trồng lại cho quả ngon có vị chua ngọt, tính bình, có tác dụng giải khát, sinh tân dịch, giúp tiêu hóa. Vì vậy, mọi người nên học cách trồng dứa tại nhà.

Cách trồng hoa hướng dương tại nhà đẹp vạn người mê?

Hoa hướng dương là loài hoa được ưa chuộng nhiều nhất do vẻ đẹp rực rỡ, ấn tượng của từng bông hoa. Hoa còn là loài cây cảnh biểu hiện sự kiêu kỳ, sức mạnh, lòng trung thực, trung thành.

Kỹ thuật trồng cà chua cherry quả đỏ lựng, sai trĩu cành.

Cà chua là một loại quả có nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe con người. Nó có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau do đó được nhiều người ưa chuộng.

Cách trồng hoa đồng tiền nở đẹp mĩ miều đúng dịp Tết

Hoa đồng tiền là 1 loại hoa đẹp mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ nên được nhiều người ưa thích.

Cách trồng việt quất quả sai trĩu quả?

Việt quất là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, có thể ép nước uống giúp giảm cân và giảm mỡ bụng do đó được được nhiều người ưa chuộng.

Cách trồng củ cải đỏ cho cả nhà mỏi miệng ăn?

Cải củ đỏ là loại rau dễ trồng, thời gian sinh trưởng ngắn, lại có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin nên thích hợp để trồng tại nhà cung cấp cho gia đình.

Cách trồng hoa oải hương trong nhà đẹp hút mắt lại giúp đuổi côn trùng?

Hoa oải hương mang ý nghĩa của sự thủy chung, một bó đặt một bó oải hương khô trong nhà cũng mang lại sự hòa thuận bình yên cho gia đình nên được mọi người ưa thích.