Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 19177938

Đang online: 155

Websites ngành

Kỹ thuật trồng cây Bách Thủy Tiên để bàn

Kỹ thuật trồng cây Bách Thủy Tiên để bàn, trang trí phòng khách... sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thịnh vượng và niềm vui trọn vẹn quanh năm.

Kỹ thuật trồng hoa hồng đào cổ

Hoa hồng đào có hương thơm vô cùng nồng nàn quyến rũ dù ở khoảng cách 2 mét. Kỹ thuật trồng hoa hồng đào cổ cũng không khác so với các loại hoa hồng thông thường khác.

Kỹ thuật trồng hoa hồng leo Nahéma Rose

Kỹ thuật trồng hoa hồng leo Nahéma Rose có thể trồng thành bờ rào, leo tường, ban công... mang đến cho không gian nhà bạn thật sự nổi bật.

Kỹ thuật trồng cây thiên lý

Kỹ thuật trồng cây thiên lý tại vườn cho nhiều hoa và chữa bệnh tại nhà cực kỳ đơn giản nếu biết chăm sóc đúng cách.

Kỹ thuật trồng tỏi tại nhà

Kỹ thuật trồng tỏi tại nhà tưởng khó nhưng khá đơn giản, chăm sóc không cầu kỳ, ít sâu bệnh lại cho năng suất rất cao.

Kỹ thuật trồng hoa ngàn sao

Hoa ngàn sao là một loài hoa có thể trồng trang trí sân vườn, ban công hay chậu treo đều đẹp. Kỹ thuật trồng hoa ngàn sao chỉ cần chú ý tới điều kiện nhiệt độ và chăm sóc tỉ mỉ sẽ cho hoa nở rực rỡ đón Xuân sang.

Kỹ thuật tạo nụ dày đặc cho hoa mai vàng

Kỹ thuật trồng mai vàng đã khó việc tạo nụ dày đặc cho hoa mai vàng lại khó hơn đòi hỏi người trồng phải am hiểu kiến thức sâu rộng về kỹ thuật trồng mai.

Kỹ thuật trồng hoa anh đào

Kỹ thuật trồng hoa anh đào hiện được nhiều nơi áp dụng bởi đây là loài hoa mang vẻ đẹp kiêu sa, trong sáng và cũng không kém phần rực rỡ.

Kỹ thuật trồng hoa Đồng tiền bằng hạt

Kỹ thuật trồng hoa Đồng tiền bằng hạt sao cho nở đúng dịp Tết không phải ai cũng có thể làm được. Bởi việc chăm sóc một cây hoa tại nhà đòi hỏi phải có niềm đam mê mới tạo ra được thành quả như mong muốn.

Kỹ thuật trồng hoa giấy trên ban công

Kỹ thuật trồng hoa giấy trên ban công không hề khó, cách chăm sóc cũng khá đơn giản