Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24993056

Đang online: 814

Websites ngành

Thực phẩm tốt cho bệnh nhân sau đột quỵ?

Bố tôi 67 tuổi, bị đột quỵ đã được xuất viện. Trước khi xuất viện, bác sĩ có dặn chế độ luyện tập và ăn uống, vậy tôi muốn hỏi thực phẩm nào tốt cho người bệnh sau đột quỵ? Xin quý báo tư vấn giúp!

Những lợi ích tuyệt vời của nước chanh với sức khỏe?

Thường xuyên uống nước chanh giúp bạn giảm cân, cải thiện hệ tiêu hóa, ổn định huyết áp, giải độc cơ thể và ngăn ngừa sỏi thận...

Viêm gan C nguy hiểm thế nào?

Tôi năm nay 39 tuổi, vừa qua tôi đi hiến máu xét nghiệm mới biết mình bị viêm gan C mạn tính. Xin quý báo tư vấn về bệnh và cách chữa?

Những thực phẩm hàng đầu giúp tăng khả năng tập trung?

Đôi khi việc tăng cường khả năng tập trung để hoàn thành công việc nằm ngoài khả năng, khiến bạn trở nên bất lực, nguyên nhân có nhiều như tuổi tác, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng... Việc bổ sung đúng và đủ các loại thực phẩm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, hoàn thành công việc.

Vì sao không uống rượu bia vẫn có nồng độ cồn trong máu?

Kể cả khi không uống rượu bia, một người ăn trái cây, uống thuốc, dùng nước súc miệng cũng gây tăng nồng độ cồn trong hơi thở.

Những nguyên nhân gây béo phì?

Béo phì chính là sự tích tụ quá nhiều mỡ trong cơ thể. Ngoại trừ những người có bắp thịt nở nang, còn lại tất cả những người có số cân nặng cơ thể vượt quá 20% số cân tiêu chuẩn phù hợp với chiều cao đều được coi là béo phì.

Ăn nhiều đồ chiên xào có thể bị giảm thị lực?

Theo Đại học Buffalo, New York những người thường xuyên ăn thực phẩm chế biến sẵn, thịt đỏ, đồ ăn chiên xào dễ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng gây suy giảm thị lực.

Những thực phẩm gây tổn thương não bộ?

Có một số thực phẩm nhất định có thể ảnh hưởng đến não và bạn cần phải tránh xa những thứ đó. Chế độ ăn có thể ảnh hưởng tới cơ thể nhiều hơn bạn nghĩ.

Mít có thể phòng và điều trị ung thư?

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, ngoài các tác dụng đã được biết đến như tăng cường năng lượng, duy trì huyết áp, mít còn có khả năng phòng ngừa và điều trị ung thư.

Những thực phẩm giúp phòng tránh bệnh mạch vành?

Những loại thực phẩm, món ăn dưới đây sẽ giúp phòng ngừa bệnh lý mạch vành, giúp trái tim khỏe mạnh.