Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 22072121

Đang online: 1701

Websites ngành

Cách chế biến nào giúp khoai tây ngon bổ dưỡng nhất?

Bạn thường chế biến khoai tây theo cách nào: hầm, rán hay nướng? Thực ra, món khoai tây sẽ chỉ thực sự bổ dưỡng khi bạn chọn đúng loại, chế biến đúng cách.

Làm thế nào để khử độc măng tươi

Việc sử dụng măng không đúng cách sẽ hết sức nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây tử vong. Vậy làm thế nào để khử độc măng tươi?

Bột ngọt có gây mẫn cảm ở người sử dụng?

Bột ngọt là một chất phụ gia tạo vị ngọt của thịt và rau (vị umami), giúp cho món ăn có hương vị hài hòa, ngon và hấp dẫn hơn.

Thuốc lá ảnh hưởng đến thị lực như thế nào?

Thuốc lá liên quan trực tiếp đến hai bệnh lý gây mù hàng đầu là đục thể thủy tinh và thoái hóa hoàng điểm. Nhiều nghiên cứu cho thấy thuốc lá là nguyên nhân hoặc yếu tố góp phần gây nên một số căn bệnh về mắt khác nữa.

Ăn bơ hết hạn có nguy hiểm không?

Nhiều người vì tiếc của nên cố sử dụng lại bơ hết hạn. Liệu điều này có nguy hiểm không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Đồ chơi nào thích hợp cho trẻ 3 tuổi?

Mỗi lứa tuổi, trẻ sẽ có những sở thích và nhu cầu tìm hiểu, khám phá khác nhau. Với trẻ 3 tuổi, cha mẹ có thể tham khảo những món đồ chơi này, vì nó tốt cho trẻ.

9 lợi ích không ngờ từ củ cải

Không chỉ giảm nguy cơ ung thư, ăn củ cải còn có tác dụng giảm lượng đường trong máu, tốt cho giấc ngủ, chống loãng xương...

Gạo trắng và gạo lứt, loại nào bổ dưỡng hơn?

Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng do không qua quá trình xay xát như gạo trắng, nhưng gây khó khăn cho tiêu hóa nếu ăn nhiều.

Ăn mù tạt bị sặc phải làm thế nào?

Mù tạt có nhiều loại khác nhau như mù tạt xanh, mù tạt vàng, mù tạt dạng bột, mù tạt Dijon.. Nếu bị sặc khi ăn mù tạt, bạn hãy học ngay cách xử lý này.

Gián cắn có nguy hiểm không?

Gián là loài động vật ăn thịt, chúng ăn thực vật và ăn thịt Vậy gián cắn có nguy hiểm không?