Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24281291

Đang online: 2081

Websites ngành

Cây cối có bị ung thư không?

Đầu tiên phải định nghĩa ung thư là gì? Ở người, ung thư là một nhóm bệnh, mà việc phân chia của các tế bào diễn ra bất thường, không có kiểm soát, những tế bào đó lại có khả năng xâm lấn đến nơi khác (di căn).

Loài sứa có mắt hay không?

Loài sứa có mắt hay không? Câu hỏi bất thình lình này có thể khiến nhiều người cảm thấy bối rối.

Vì sao lá cây có màu xanh lục?

Màu xanh lục trên lá là do chất diệp lục bên trong lục lạp của lá cây. Thực ra có các chất khác trong lá có màu vàng, cam và đỏ, nhưng do chiếm tỉ lệ thứ yếu nên màu xanh lục của diệp lục vẫn nổi trội.

Tại sao chim Hồng Hạc thích đứng trên một chân?

Chim Hồng Hạc nổi tiếng với khả năng đứng trên một chân khi đứng im/ngủ - nhưng cho đến bây giờ, không ai hoàn toàn chắc chắn tại sao chúng lại làm điều đó.

Kỹ thuật trồng cây thường xuân đẹp nhà, giải độc không khí

Cây thường xuân còn có rất nhiều tên gọi khác như trường xuân, vạn niên, cảnh dây nguyệt quế. Đây là loại cây lọc bỏ đến 80% khí độc trong nhà mà rất dễ trồng, dễ chăm.

Kỹ thuật trồng cây Tiên Ông sang chảnh vạn người mê?

Tiên Ông có mùi thơm dễ chịu, thích hợp để trong phòng khách và bàn làm việc. Đây là loài hoa đặc biệt, vừa có sắc vừa có hương nên được rất nhiều người ưa thích.

Học cách trồng cà chua từ lát đơn giản, quả đỏ trĩu cành?

Cà chua là một loại thực phẩm bổ dưỡng có thể chế biến cũng với nhiều món ăn. Hơn nữa cách trồng cà chua không quá khó nên mọi người có thể tự trồng tại nhà.

Bật mí cách trồng cây chanh cảnh nhỏ xinh để bàn?

Một chậu chanh cảnh nhỏ xinh để bàn vừa có tác dụng trang trí vừa giúp không gian có thêm hương chanh thơm mát mà kỹ thuật trồng cây lại không hề khó.

Cách trồng dưa chuột khoai tây tại nhà cho quả đẹp, vị ngon?

Dưa chuột khoai tây có vỏ xù xì, khá cứng, song lớp lõi bên trong lại mềm, mát. Do nhiều nước, dưa chuột khoai tây dùng để làm salad, coctailk hoặc trang trí món ăn.

Những loài hoa bung nở rực rỡ, cực thích hợp trồng trong mùa đông?

Để cải thiện không khí lạnh lẽo và làm ngôi nhà thêm ấm áp, rực rỡ vào mùa đông, mọi người nên trồng tại nhà các loài hoa đẹp, chịu được rét, tươi lâu.