Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 22071999

Đang online: 1703

Websites ngành

Làm thế nào để cải thiện hệ thống miễn dịch trong mùa đông?

Tăng lượng vitamin qua chế độ ăn uống cùng với những thay đổi trong lối sống có thể giúp hệ thống miễn dịch tự nhiên trong cơ thể con người ở trạng thái tốt nhất.

Những loại thực phẩm cần thiết giúp gan luôn khỏe mạnh?

Gan là cơ quan quan trọng giúp loại bỏ các chất có hại ra khỏi cơ thể. Một số thực phẩm có tác dụng thanh lọc, bảo vệ gan hiệu quả bạn nên bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày.

Dinh dưỡng vàng cho phát triển tối ưu não bộ?

Dinh dưỡng vàng rất cần thiết cho sự phát triển tối ưu của não, đặc biệt là trong giai đoạn mang thai và giai đoạn nhũ nhi.

Những thực phẩm bảo vệ gan?

Gan chịu trách nhiệm giáng hóa carbohydrate, tạo glucose và giải độc cơ thể. Nó cũng lưu trữ chất dinh dưỡng và tạo ra mật, cần thiết để tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Có nhiều thực phẩm và đồ uống có thể giúp bảo vệ gan.

Điều gì xảy ra nếu ngày nào cũng ăn xoài?

Xoài là một trong những siêu thực phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, ngăn ngừa bệnh tật và có hương vị thơm ngon. Có thể ăn xoài theo nhiều cách, bao gồm đông lạnh, sấy khô hoặc xay thành sinh tố. Có rất nhiều lý do tuyệt vời để ăn xoài mỗi ngày.

Những bộ phận của con gà ăn không tốt cho sức khỏe

Mề là nơi chất độc hại tồn lưu trong thức ăn của gà, da nhiều cholesterol, phao câu gà là tuyến dịch bạch huyết nhiều vi khuẩn.

Làm sao để giúp trẻ cai tật mút ngón tay?

Không ít bậc cha mẹ băn khoăn làm sao để giúp trẻ hết mút ngón tay. Tật xấu này không chỉ khiến trẻ dễ nhiễm bệnh mà còn khiến trẻ khó hòa đồng xung quanh.

Tác dụng không ngờ của gạo nếp cẩm đối với sức khỏe

Gạo nếp cẩm được chứng minh là có lợi cho sức khỏe, chống lại nhiều bệnh nguy hiểm.

Những loại thực phẩm tốt hơn khi ăn cùng nhau?

Kết hợp những loại thực phẩm như táo với quả mâm xôi giúp giảm nguy cơ ung thư, hành tây với đậu mang lại năng lượng cho cả ngày làm việc...

Ăn thịt trắng hay thịt đỏ tốt hơn?

Thịt trắng màu nhạt, chứa chất béo không bão hòa; thịt đỏ màu đậm và nhiều vitamin, omega, chất béo bão hòa.