Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 23315838

Đang online: 1471

Websites ngành

Cholesterol trong trứng có hại như thế nào?

Bởi vì vừa dễ chế biến lại dễ ăn, trứng dễ dàng trở thành món tủ cho bữa sáng, ngay cả với các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nói chung được coi là thực phẩm lành mạnh, ít người có thể “cầm lòng” trước bữa sáng với một quả trứng và bánh mì nướng.

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu uống một ly rượu mỗi ngày?

Một báo cáo được công bố bởi các nhà nghiên cứu của Đại học Oxford trên The Lancet gần đây cho biết uống một hoặc hai ly đồ uống có cồn mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ từ 10% đến 15%.

Ăn rau muống đúng cách như thế nào?

Rau muống giàu dinh dưỡng nhưng thường trồng ở ao hồ nên dễ nhiễm ký sinh trùng, phân, thuốc kích thích... cần rửa sạch, ăn chín.

Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ngừng ăn thịt?

Có nhiều tranh cãi xung quanh chế độ ăn “không có thịt”. Hãy xem điều này tốt hay xấu dựa trên các cơ sở khoa học.

Ăn dưa lê có nóng không?

Dưa lê là một trong những loại trái cây ngon của mùa hè, với mùi thơm, vị ngọt. Nhiều người thích ăn loại quả này nhưng không biết ăn dưa lê có nóng không?

Ăn quả sấu có nóng không?

Quả sấu là loại quả đặc trưng của mùa hè. Vậy ăn quả sấu có nóng không, có nổi mụn không?

Ăn sầu riêng có nóng không?

Sầu riêng là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ ăn sầu riêng sẽ gây nóng trong người, không tốt cho cơ thể.

Ăn cà chua bi có nóng không?

Cà chua bi là loại trái cây quen thuộc được nhiều người yêu thích, sử dụng ăn trực tiếp hoặc trộn với salad. Liệu ăn cà chua bi có nóng không?

Ăn chôm chôm có nóng không?

Chôm chôm là loại trái cây mùa hè, được nhiều người yêu thích và cũng không ít người băn khoăn vì tính nóng của loại quả này.

Ăn thanh long có nóng không?

Ăn thanh long có nóng không là thắc mắc của nhiều người. Liệu loại trái cây yêu thích mùa hè này có thể ăn thoải mái được không?