Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24670972

Đang online: 607

Websites ngành

Khi bị ốm, bạn cần kiêng ăn những thực phẩm nào?

Các vấn đề về sức khỏe có thể trở nặng nếu bạn ăn phải các thực phẩm kiêng kị. Dưới đây là những thực phẩm cần kiêng tùy theo triệu chứng.

Súc miệng bằng nước muối- hiệu quả đến đâu?

Mọi người rất hay sử dụng nước muối để súc họng mỗi khi đau họng. Nhưng ít người hiểu rõ về hiệu quả của việc này

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn hạt tiêu mỗi ngày?

Hạt tiêu đen, một trong những đặc sản của khu vực Tây Nguyên, có thể đem lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn bạn tưởng tượng.

Làm gì để tóc bớt rụng?

Tôi năm nay 30 tuổi. Thời gian này tôi hay bị rụng tóc rất nhiều. Tôi không biết phải làm như thế nào để có thể điều trị chứng bệnh này. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Cam thảo - Có nên sử dụng hàng ngày?

Cam thảo ngoài là một vị thuốc tốt thì còn là thức uống quen thuộc với nhiều người. Nhưng dùng cam thảo hàng ngày như vậy liệu có tốt và có phải ai cũng dùng được?

Những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của trái lê với sức khỏe?

Lê là một loại quả phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi hương vị thơm ngon, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về giá trị dinh dưỡng to lớn mà chúng mang lại cho mọi người.

Những thực phẩm có lợi và hại cho giấc ngủ?

Nhiều người không biết rằng chất lượng giấc ngủ không chỉ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, công việc mà còn phụ thuộc vào chính những gì mà bạn ăn.

Sau khi ăn tôm bị mẩn ngứa, phải làm gì?

Năm nay tôi 20 tuổi, trước đây ăn tôm không sao nhưng từ khi có thai đến nay cứ ăn tôm vào là tôi bị mẩn ngứa rất khó chịu.

Những loại vải an toàn cho da và sức khỏe nên biết để sử dụng?

Các loại vải được tạo ra từ nhiều hóa chất có thể gây ảnh hưởng tới da người sử dụng, vì vậy hãy lựa chọn loại vải có nguồn gốc thiên nhiên như lụa, len lông cừu,.. để bảo vệ sức khỏe.

Những loại thực phẩm tốt và không tốt cho giấc ngủ?

Mất ngủ là triệu chứng nhiều người gặp phải, ngoài giữ cho tinh thần thoải mái thì việc hạn chế hoặc tích cực sử dụng một số loại thực phẩm cũng góp phần giảm thiểu tình trạng này.