Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 20215390

Đang online: 1692

Websites ngành

Tóc bạc sớm, phải làm sao?

Tóc bạc sớm không hẳn là một dấu hiệu của tuổi tác mà còn là dấu hiệu của bệnh lý. Dưới đây là 7 cách chữa tóc bạc sớm hiệu quả nhất.

Tại sao có nhiều người không bị điện giật?

Tại sao có nhiều người không bị điện giật chết khi sờ trực tiếp hay cho dòng điện hàng ngàn volt chạy qua nhưng không hề cảm thấy đau đớn.

Vì sao con người có nốt ruồi và càng nhiều nốt ruồi càng khỏe mạnh?

Người có nhiều nốt ruồi trên cơ thể trông càng trẻ khỏe, cơ bắp rắn chắc. Đối với phụ nữ càng nhiều nốt ruồi trông sẽ trẻ hơn ít nhất 7 tuổi so với tuổi thực tế.

Ai là người có chỉ số thông minh cao nhất mọi thời đại?

Mặc dù Albert Einstein luôn được coi là thiên tài hàng đầu với chỉ số thông minh 160-190, tuy nhiên trên thế giới từng có rất nhiều người sở hữu IQ còn cao hơn thế.

Tại sao con người phải ngủ?

Giấc ngủ giúp xóa đi một số thông tin trong ngày để tiếp tục lưu trữ những thông tin mới.

Tại sao một số người khi sinh ra đã có một lỗ nhỏ trên tai?

Theo thông tin đăng tải trên tờ Business Insider​, một bộ phận nhỏ dân số thế giới khi sinh ra đã mắc phải một loại dị tật có tên là rò luân nhĩ.

Những loại rau củ giúp mắt sáng?

Lutein, vitamin C, E là những chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Những chất này có trong nhiều loại rau củ được sử dụng hàng ngày.

Chứng chuột rút là dấu hiệu bệnh gì?

Chuột rút là tình trạng co thắt cơ đột ngột, gây đau dữ dội ở một bắp thịt, làm cho bệnh nhân không tiếp tục cử động được nữa. Tuy mọi bắp thịt đều có thể bị chuột rút, nhưng bệnh hay xảy ra ở cẳng chân, đùi, bàn tay, bàn chân và cơ bụng.

Vì sao bé không chịu nói?

Kéo dài sự chờ đợi với hy vọng trẻ sẽ nói được như chúng bạn cùng tuổi, phụ huynh có thể đã đánh mất quãng “thời gian vàng” cho việc chữa trị

Những loại thực phẩm giúp mắt khỏe mạnh?

Đôi mắt của bạn nếu được cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết sẽ ngăn ngừa được tình trạng đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp và các tật về mắt khác. Dưới đây là những thực phẩm cần thiết giúp đôi mắt của bạn được khỏe mạnh.