Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24671170

Đang online: 59

Websites ngành

Những nguyên nhân khiến bàn chân bị lạnh?

Bàn chân lạnh thường khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí có thể là dấu hiệu của những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tê bì tay chân, bệnh gì?

Tôi hay bị tê bì tay chân, sáng ra ngủ dậy cứ phải xoa bóp tay và chân một lúc mới cảm thấy bình thường. Trong ngày cũng có lúc cảm giác như kiến bò ở chân. Tôi bị bệnh gì?

Ngủ quan trọng thế nào đối với da?

Ngoài các yếu tố như dinh dưỡng, chăm sóc da… thì giấc ngủ cũng là một yếu tố rất quan trọng. Thiếu ngủ, ngủ quá nhiều, ngủ không ngon giấc… đều ảnh hưởng xấu tới làn da.

Vì sao hay đau đầu?

Em 37 tuổi, mấy năm nay mỗi năm thường bị đau đầu vài lần (2-3 lần) mỗi lần kéo dài vài tiếng đồng hồ, vị trí đau ở phần trên phía sau đầu (khu vực xoáy tóc).

Muốn trẻ cao, cần bổ sung canxi thế nào?

Tại nước ta, việc bố mẹ sử dụng thuốc bổ sung canxi cho trẻ quá phổ biến mà không hề có lời khuyên nào từ chuyên gia dinh dưỡng. Cha mẹ Việt thường quan niệm: “Phải bổ sung canxi cho bé cao lớn”. Quan niệm này đúng nhưng chưa đủ.

Ăn đậu phụ mỗi ngày cơ thể sẽ thay đổi ra sao?

Đậu phụ là một món ăn rất quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình. Đây cũng là thực phẩm đem lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Cơ thể thay đổi thế nào sau cai thuốc lá?

ôi năm nay 42 tuổi, hút thuốc lá từ năm 18 tuổi.Tôi mới ngưng hút thuốc lá được 1 tuần nhưng thấy rất mệt mỏi. Vậy xin hỏi, sau khi không hút thuốc lá nữa thì phổi tôi có phục hồi lại không? Cơ thể thay đổi như thế nào sau khi cai thuốc lá?

Làm gì để tóc bớt rụng?

Tôi năm nay 30 tuổi. Thời gian này tôi hay bị rụng tóc rất nhiều. Tôi không biết phải làm như thế nào để có thể điều trị chứng bệnh này. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Điều gì xảy ra với cơ thể khi giảm thân nhiệt?

Thân nhiệt giảm xuống dưới mức 33 độ C sẽ gây hiện tượng suy giảm ý thức và giãn đồng tử; dưới 27 độ có thể hôn mê.

Vỡ giọng ở tuổi dậy thì, bao lâu thì hết?

Cháu năm nay 14 tuổi, tự dưng giọng nói của cháu ồm ồm rất khó nghe. Mọi người nói cháu bị vỡ giọng tuổi dậy thì.