Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 24992338

Đang online: 1117

Websites ngành

Bé nhai một bên ảnh hưởng gì?

Bé nhà tôi 5 tuổi, khi ăn thường nhai đồ ăn sang bên phải. Tôi rất băn khoăn, không biết nếu nhai mãi một bên có ảnh hưởng gì không?

Những loại trái cây tốt cho da mụn?

Chế độ ăn từ lâu đã được khoa học chứng minh là có ảnh hưởng đến mụn trứng cá. Có những loại thức ăn gây mụn, ngược lại, cũng có những thức ăn có tác dụng ngừa mụn, trong đó có trái cây.

Làm gì khi bị bong gân?

Bong gân là sự tổn thương của bao khớp, phổ biến là các dây chằng, thường xảy ra sau một động tác quá mạnh nhưng không gây ra trật khớp hoặc gãy xương. Những khớp xương thường bị bong gân là cổ chân, đầu gối, cổ tay...

Hắt hơi liên tục, do đâu?

Năm nay em 17 tuổi, hay bị hắt hơi liên tục, có lần hắt hơi thành tràng dài. Vậy xin hỏi bác sĩ nguyên nhân do đâu?

Hết hôi chân, cách gì?

Ra mồ hôi là phản ứng bài tiết bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, nếu ra quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Những nguyên nhân gây phù nề ?

Phù nề là tình trạng các dịch thể như nước hay huyết tương tích tụ trong các khoang cơ thể hoặc các mô. Dưới đây là những nguyên nhân gây phù nề.

Một số nguyên nhân khiến bạn bị khô miệng?

Khô miệng là cảm giác khô ráp lưỡi và vòm miệng, chủ yếu do sự giảm hoạt động của tuyến nước bọt để phản ứng lại các nhân tố kích thích bên ngoài.

Ăn rau xà lách mỗi ngày, điều gì sẽ xảy ra với cơ thể?

Xà lách được xếp vào top đầu những loại rau có công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

Dị ứng thời tiết, xử trí thế nào?

Hiện nay, dị ứng thời tiết là bệnh lý rất thường gặp. Các triệu chứng dị ứng thời tiết xuất hiện quanh năm, đặc biệt là thời điểm giao mùa. Dị ứng thời tiết gây ra cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Tại sao con người có vân tay?

Dấu vân tay là đặc điểm khác biệt của mỗi người, được dùng để nhận dạng và điều tra tội phạm. Bí ẩn từ dấu vân tay đã khiến các nhà khoa học xưa nay luôn tìm kiếm để trả lời câu hỏi tại sao con người lại có vân tay.