Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 25166327

Đang online: 1576

Websites ngành

Thực phẩm nào giàu vitamin D?

Em mới nuôi con lần đầu, nghe nói phải bổ sung vitamin D cho con nhưng em vẫn băn khoăn sợ thừa sẽ không tốt.

Sri Lanka phá kỷ lục Guinness về cây thông Noel cao nhất thế giới

Ngày 22/12, chỉ vài ngày trước Giáng sinh, Sri Lanka đã hoàn thành cây thông Noel cao khoảng 61 mét, phá kỷ lục Guinness 55 mét ghi nhận năm 2015 của cây thông Noel ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Bộ câu hỏi và đáp án Cuộc thi tìm hiểu về Hiến pháp 2013

Hôm qua (8/12), tại trụ sở Báo Pháp luật Việt Nam đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng lần thứ 4 và Tổng kết Cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam 2013 trên Báo Pháp luật Việt Nam. Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi tới bạn đọc trọn bộ câu hỏi và đáp án của Cuộc thi.

Những sai lầm thường mắc phải khi sấy tóc?

Sấy tóc sau khi gội đầu đơn giản nhưng cũng cần nhiều lưu ý. Bạn cần chú ý đến khoảng cách giữa máy sấy và tóc, nhiệt độ và chiều thổi của máy sấy.

Bệnh sán lá gan là gì?

Bò được ăn uống tốt nhưng ngày càng gầy, kém ăn, lúc ỉa chảy, lúc táo bón, thủy thũng dưới hàm. Bò bị bệnh gì? Cách phòng và điều trị bệnh?

Những món ăn truyền thống không thể thiếu trong đêm Giáng sinh?

Đón lễ hội cuối năm, đón một Giáng sinh ấm áp, an lành các mẹ nên vào bếp tự tay làm những món ăn vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa dành cho gia đình.

Carbon trên Trái Đất được lưu trữ ở đâu?

Chúng ta thường hay nói về carbon, về cách nó làm ô nhiễm môi trường... nhưng bạn có biết carbon được tạo ra như thế nào và lưu trữ ở đâu trên Trái Đất không?

NASA sẽ có bằng chứng về sự sống ngoài Trái Đất vào năm 2025?

Nhà khoa học cấp cao của NASA cho biết con người chúng ta đang đến gần hơn trong việc tìm thấy bằng chứng về sự sống ngoài Trái Đất.